Gujarat State Eligibility Test (GSET) for Assistant Professor
[ Accredited by UGC, New Delhi ]
The Maharaja Sayajirao University of Baroda, Vadodara.
ગુજરાત સ્ટેટ એલિજીબીલિટી ટેસ્ટ ફોર આસિસ્ટ્ન્ટ પ્રોફેસર
[યુજીસી, નવી દિલ્હી દ્વારા માન્યતા પ્રાપ્ત]
ધ મહારાજા સયાજીરાવ યુનિવર્સિટી ઓફ બરોડા, વડોદરા.
Important Links
અગત્યની લિન્ક્સ

Help-Line
info@gujaratset.ac.in
હેલ્પ-લાઇન
info@gujaratset.ac.in

Contact Address

Gujarat State Eligibility Test (GSET)
The Maharaja Sayajirao University of Baroda
B - Block, "Chameli Baug", Nr. University Guest House,
Prof. C. C. Mehta Road, Pratapgunj, Vadodara 390 002
E-Mail : info@gujaratset.ac.in
Help-Line Number : +91-265-2786337


સંપર્ક સરનામું

ગુજરાત સ્ટેટ એલિજીબીલીટી ટેસ્ટ (GSET),
ધ મહારાજા સયાજીરાવ યુનિવર્સિટી ઓફ બરોડા
B - બ્લોક, ”ચમેલી બાગ”,
યુનિવર્સિટી ગેસ્ટ હાઉસ પાસે,
પ્રા. સી. સી. મેહતા રોડ રોડ ,
પ્રતાપગંજ, વડોદરા - ૩૯૦ ૦૦૨
ઇ - મેઇલ : info@gujaratset.ac.in
હેલ્પ લાઇન નંબર : +૯૧-૨૬૫-૨૭૮૬૩૩૭